Gian hàng Visual Art’s tại Comiket 81

Visual Art’s thông báo về gian hàng của họ trong Hội chợ Truyện tranh Comic Market lần thứ 81 (C81) vào tháng 12, bao gồm trang web sản phẩm như thường lệ: http://c81.product.co.jp/.  Mỗi năm, Visual Art’s đều quảng bá sản phẩm của các thương hiệu của họ tại hội chợ. Kỳ Comiket 73, các sản phẩm của Key đã được bán sạch chỉ  sau chưa đầy một tuần khai trương.

Năm nay, các sản phẩm của Key gồm:

  • Lịch Rewrite 2012: trang bìa lịch mà nữ nhân vật chính trọng tâm của Rewrie, Kagari. Key cho biết sẽ làm thêm một cuốn lịch nữa dành cho nhân vật chính của fan-disk Rewrite Harvest festa!, hiện vẫn chưa công bố.
  • Little Busters! Collection miniSS: sách chứa những mẫu truyện thêm do các nhà biên kịch Little Busters! thực hiện, lồng vào còn có manga Little Busters! Kudryavka tập 1.
  • Rewrite Arrangement Album『Branch』:  các bài BGM được đánh giá là xuất sắc của Rewrite được cải biên thành phiên bản có lời, do MAO (ca sĩ trình bày nhạc phẩm mở đầu của loạt anime từ năm 2005 Doraemon) và Yanagi Nagi (ca sĩ tham gia sản xuất Rewrite) trình bày.
  • Tượng Nakatsu Shizuru mini: cao khoảng 6,5 cm, có thể dùng chặn giấy bàn làm việc.

Các sản phẩm của Key trong Comiket 81 (hiện thời).

Lịch Rewrite 2012.

Bìa Little Busters! Collection miniSS.

Bìa CD『Branch』.

Tượng Sizuru chibi.

Ngoài ra, năm này cũng có nhiều sản phẩm khác liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến Key được bày bán, đó là:

  • VA Compilation CD Panorama Vol.3: đĩa CD album tổng hợp một số ca khúc dùng trong các sản phẩm thương hiệu của Visual Art’s được cải biên. Đặc biệt trong đĩa thứ 3 này đánh dấu sự trở lại của Togoshi Magome, nhà soạn nhạc từng giam gia sản xuất nhiều tác phẩm nổi tiếng của Key. Tada Aoi, Lia và Rita, vốn là những ca sĩ quen thuộc của Key Sounds Label, cũng đóng góp trong album này.

Bìa Panorama CD vol.3, do Hinoue Itaru thiết kế.

  •  Visualstyle CALENDAR 2012: lịch 2012 lấy chủ đề từ các thương hiệu của Visual Art’s. Trang bìa lịch là Nakatsu Sizuru trong Rewrite. Mỗi tháng là một nhân vật trong các game mới của Visual Art’s.

Bìa lịch Visualstyle 2012 (minh họa trước).

Trang lịch tháng 2 (Saga Planets).

  • Đĩa đơn “Killer Song”: thành phẩm đầu tiên trong dự án âm nhạc của Maeda Jun và Yanagi Nagi (với chung nghệ danh là FLAMING JUNE). Đĩa có 3 bài hát mới nhất của họ.
  • HoKey PoKey – Key Cover Song Collection –: album của hãng thu âm voix. Toàn bộ đĩa là các ca khúc có lời từng dùng trong những tác phẩm của Key, do những ca sĩ khách mời trình bày.

Bìa album Hokey pokey, do Hinoue Itaru thiết kế.

Bìa đĩa đơn của MintJam, do Hinoue Itaru thiết kế.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s