Cải chính thông tin về dự án âm nhạc của Maeda Jun và Yanagi Nagi và vài thông tin bên lề

Vào ngày 25 tháng 11 năm 2011, Key thông báo về một dự án âm nhạc được Maeda Jun và Yanagi Nagi (ca sĩ cộng tác của supercell đã tham gia sản xuất Rewrite) với chung nghệ danh là FLAMING JUNE. Dự án ban đầu mang tên Owari no Hoshi no Love Song, có website riêng do Visual Art;s, công ty mẹ của Key quản lý. FLAMING JUNE dự định phát hành tác phẩm của họ vào mua xuân năm 2012, và bán nó trước tiên tại gian hàng Visual Art’s ở Comiket 81.

Tiến độ của dự án này có thể xem tại trang Twitter (do Yanagi Nagi quản lý phần lớn) và Blog (do cả hai cùng quản lý) bằng tiếng Nhật của FLAMING JUNE. Maeda Jun cho biết ông sẽ thực hiện một light novel dựa theo cảm hứng sáng tác nhạc phẩm với Yanagi Nagi. Đây có lẽ là một phần trong “những công việc bận rộn cuối 2011 và suốt 2012 của Key” theo như lời Tonokawa Yuto, nhà đại diện chính thức của Key, từng phát biểu.

Trong trang Twitter, Maeda Jun cũng thông báo rằng đĩa đơn “Crow Song(Angel Beats!) đã được trao tặng Huân chương Đĩa vàng bởi Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Nhật Bản (RIAJ). Ông đề cập đến những khó khăn khi làm việc và quan hệ bạn bè tốt đẹp với Yanagi Nagi.

Bên trong phòng thu âm của dự án. Người đàn ông đang ngồi ghế là Maeda Jun, cô gái bên cạnh có thể là Yanagi Nagi.

Tin này được là bản bổ sung của https://keyfanclub.wordpress.com/2011/11/26/project-m%E1%BB%9Bi-c%E1%BB%A7a-maeda-jun-chinh-th%E1%BB%A9c-kh%E1%BB%9Fi-d%E1%BB%99ng/ (do vấn đề kỹ thuật đã sai lệch một chút thông tin). 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s