Xuất phẩm iPhone/iPad của「planetarian Side-story: Hoshi no Hito」

Sau ấn bản gốc, Visual Art’s tiếp tục sản xuất phiên bản trên iPhone/iPad cho planetarian Side-story: Hoshi no Hito. Bản này tập hợp các light novel của planetarian, một kinetic novel được Key phát hành năm 2004, đó là: “Snow Globe”, “Jerusalem”, “Hoshi no Hito” và “Chirushisu to Amanto”. Hai mẫu truyện đầu tiên lấy bối cảnh trước khi xảy ra các sự kiện trong planetarian và hai mẫu truyện tiếp theo xậy dựng dựa trên hệ quả của tác phẩm. Các light novel này đều từng được bán kèm chung với phiên bản giới hạn của planetarian trên PC và PS2. Sau đó nó được tái bản bởi VA Bunko vào năm 2008.

Khác với bản iPhone/iPad trước, phiên bản này là một e-book thực sự, khách hàng đọc nó dưới dạng tiểu thuyết giấy, kèm theo một bảng menu bổ sung. Có hai chế độ xem là “đọc kéo trang” và “đọc lật trang” như minh họa dưới đây:

Scroll mode.

Page mode.

planetarian Side-story: Hoshi no Hito phát hành ngày 14 tháng 12, 2011 (gắn nhãn Kine Book) với dung lượng 17.5MB, có giá 350¥. Tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPod touch (ver. 3), iPod touch (ver. 4) có hỗ trợ iPad. Website chính thức: www.product.co.jp/iapp/.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s