Project mới của Maeda Jun chính thức khởi động


Project mới của Maeda Jun chính thức khởi động

Theo thông tin đăng trên trang chủ của Visual Art’s/ Key, một hãng đã từng có những siêu phẩm làm ngây ngất lòng người, không ít trong số đó đã được chuyển thể thành những bộ anime vẫn nổi tiếng đến tận ngày nay như Kanon, AIR, CLANNAD, v.v…, sau Angel Beats, một project mới của Maeda Jun: “Owari no Hoshi no Love Song” (tạm dịch “Khúc ca tình yêu từ hành tinh của sự tận cùng”) đã chính thức khởi động. Theo những gì đăng trên trang chủ, trước mắt, đó có thể là một anime (có khả năng là movie), và người thể hiện là GotoP, cũng là họa sĩ của Light Novel “Angel Beats! Track Zero”

Maeda Jun sinh năm 1975, là đồng sáng lập, nhà văn chính, và cũng là người đại diện của Key từ khi mới thành lập cho đến năm 2011, khi học trò của ông là Tonokawa Yuuto lên thay. Tuy nhiên, ông vẫn giữ vị trí quan trọng trong việc soạn nhạc, cũng như kiểm soát nội dung các tác phẩm của Key. Ông được biết đến qua những tác phẩm nổi tiếng như AIR, CLANNAD, Little Busters!, và mới đây là Angel Beats!.
Yanagi Nagi là một ca sĩ trẻ, sinh năm 1987, cô bắt đầu hoạt động trên Internet vào năm 2006 qua những clip upload len Nico Nico Douga với nickname Gazelle. Đến tháng 8 năm 2009, cô hát cho single đầu tiên của supercell, “Kimi no Shiranai Monogatari” (tạm dịch “Câu chuyện anh chưa biết), với cương vị ca sĩ khách mời. Năm 2011, cô hợp tác với Key trong tác phẩm mới nhất của họ, Rewrite, bằng hai ca khúc, cũng là 2 trong số 5 ending theme của Rewrite là “Itsuwaranai Kimi e” (Gửi đến anh, người chưa hề dối trá, sáng tác: Ryukishi07) và “Koibumi” (Bức thư tình, sáng tác: Tonokawa Yuuto). Cô có một giọng ca thiên thần, đưa người nghe vào câu chuyện thần tiên.

Một số tác phẩm mà Yanagi Nagi hát cho Key

Nguồn: key.visualarts.gr.jp

flaming-june.com/001/lovesong2/

Hình ảnh Maeda Jun từ Sumisora

Còn lại tự biên tự diễn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s