Rewrite, visual novel thứ 9 của Key đã ra mắt

Hôm nay, 24 tháng 6 năm 2011, tựa visual novel mới nhất của Key là Rewrite đã phát hành. Nội dung Rewrite đặt tại thành phố Kazamatsuri được bao phủ bởi cây xanh, Kotarou sống những ngày bình yên cùng Kotori, Haruhiko và những người bạn của họ. Hàng năm, lúc cả thành phố trở nên nhộn nhịp là vào lễ hội gặt mùa. Cậu quyết định giúp bằng cách thu thập tin tức về sự kiện sắp tới để rồi tình cờ đụng phải những chuyện không giải thích được. Trí tò mò đã khiến cậu đi điều tra tất cả…

Dự án này do Tonokawa Yuto, Tanaka Romeo và Ryukishi07 phụ trách kịch bản, thiết kế nhân vật vẫn là Hinoue Itaru, và phần soạn nhạc do Orito Shinji làm chủ đạo. Trước khi trò chơi này ra mắt, Key và ASCII Media Works đã hợp tác tổ chức các sự kiện quảng cáo qui mô lớn và nhiều mặt hàng giới thiệu. Điển hình nhất là sự kiện Rewrite Fes. tổ chức ở Akihabara vào ngày 8 tháng 5 và Key Net Radio Live Special Rewrite 2011 sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 7. Nhiều tạp chí từ tháng 4 năm 2010 đến thời điểm hiện tại đã dành nhiều trang giới thiệu trò chơi này, như Dengeki G’s Magazine và Dengeki Hime. Trong đó, các số đặc biệt rất hiếm khi phát hành của Dengeki G’s Festival Comic và Dengeki G’s Deluxe đã dành toàn bộ tạp chí (hơn 500 trang) viết riêng về tác phẩm.

Key và Visual Art’s đã sản xuất một chiếc PC riêng theo chủ đề Rewrite, và một hệ thống gồm CPU sẽ ra mắt trong thời gian tới. Ngày 1 tháng 4, nhân kỉ niệm 20 năm thành lập Visual Art’s, một video hoạt hình được xem như là OP thứ hai của Rewrite đã ra mắt, do White Fox sản xuất. Một số đĩa đơn chứa các ca khúc chủ đề của trò chơi cũng đã phát hành trước đó, và một chương trình phát thanh trên Internet cũng bắt đầu lên sóng từ tháng 5, tần suất thứ Sáu hàng tuần.

Rewrite chính thức phát hành bản giới hạn trên DVD vào ngày 24 tháng 6, đi kèm là bảy món hàng khuyến mãifficial Guidebook Rewrite of the LifeAlbum cải biên SoilCD thu âm Radio RewriteBa thẻ từ bộ bài Weiß Schwarz in hình nhân vật chínhThẻ bài Lycèe Trading Card Game phiên bản đặc biệt thứ 8 của Visual Art’sBa DVD thêmMột dây đeo điện thoại di độngSong song với Rewrite, Key cũng phát hành album tổng hợp Key+Lia Best 2001-2010.

Các thông tin sẽ được cập nhật liên tục tại Wikipedia tiếng Nhật, Anh và Việt.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s