Key Net Radio và các tạp chí Rewrite

Key thông báo sẽ tổ chức đêm giao lưu Key Net Radio in Osaka vào ngày 9 tháng 7, 2011 ở Osaka. Key Net Radio là sê-ri chương trình phát thanh tải về qua Internet do các nhân viên và khách mời của Key thực hiện. Nội dung chương trình chủ yếu xoay quanh công ty, các sản phẩm và góp ý của khách hàng. Tuy nhiên, từ buổi phát sóng thứ 30 hồi năm ngoái đến nay, chưa có bản thu âm nào ra mắt. Key Net Radio in Osaka tổ chức nhằm mục đích giao lưu và trực tiếp lắng nghe ý kiến khách hàng về sản phẩm sắp tới của công ty, Rewrite, phát hành ngày 24 tháng 6, 2011. Chương trình này cũng đánh dấu sự quay lại của Key Net Radio, với các khách mời là toàn bộ nhân viên Key cùng các đồng nghiệp ở một số studio khác của Visual Art’s.


Các tạp chí Rewrite

Nửa đầu năm 2011 là thời điểm mà nhiều tạp chí chuyên về visual novel có liên kết với Visual Art’s, công ty mẹ của Key, đã dành nhiều trang viết và ấn phẩm để quảng cáo Rewrite, trò chơi thứ chín của Key. Tiêu biểu nhất là Dengeki G’s Magazinecủa ASCII Media Works, một tập san nổi tiếng cung cấp nhiều thông tin về bishōjo game.

  • Số tháng 4 của Konputiku in hình Chihaya Ohtori lên trang bìa, với hơn 200 trang dành riêng cho cô, quà khyến mãi là một hộp sôcôla chủ đề Rewrite.
  • Ấn phẩm đặc biệt quảng bá trọn gói Rewrite là Dengeki G’s Festival! Comic số 17, tháng 4. Đây là lần thứ hai Key có sản phẩm được giới thiệu đầy đủ trên hơn 400 trang tạp chí (lần đầu là Little Busters!). Tạp chí này bao gồm bài phỏng vấn thứ 4 về Rewrite (bài thứ 5 đã công bố sau sự kiện Rewrite Fes. tháng 5 năm 2011), một số manga và artwork. Quà khuyến mãi là một chiếc gối ôm in hình Kanbe Kotori với một chút “mát mẻ”.
  • Số thường tháng 5 của Dengeki G’s in hình Karagi lên trang bìa, với hơn 260 trang dành riêng cho cô và Kanbe Kotori, quà khuyến mãi là figure Kotori.
  • Số đặc biệt tháng 5 của Konputiku in hình Nakatsu Sizuru lên trang bìa, chứa nhiều bài phỏng vấn nhóm sản xuất Key, DVD KSL và artwork về các nhân vật của Rewrite.
  • Số thường tháng 6 của Dengeki G’s in hình Konohana Lucia lên trang bìa, với hơn 250 trang dành riêng cho cô và Senri Akane, quà khuyến mãi là figure Akane.
  • Số thường tháng 6 của tạp chí người lớn Dengeki Hime in hình Senri Akane lên trang bìa, với hơn 250 trang dành riêng cho cô và Nakatsu Sizuru, quà khuyến mãi là figure Sizuru và một gối ôm hình nhân vật trong tác phẩm khác.
  • Số tháng 8 của Dengeki G’s Festival! in hình Sizuru lên trang bìa, toàn bộ trang tạp chí được in màu với nền là các cảnh CG trong Rewrite, chứa bài phỏng vấn thứ bảy của nhóm sản xuất game, nhiều art mới và catalog các mặt hàng theo chủ đề Rewrite. Quà khuyến mãi là figure Chihaya và một chiếc gối ôm Sizuru trong tư thế khiêu gợi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s