Tin tức từ 26 – 27 / 5

Phiên bản từ thiện trên PSP của planetarian ~Chiisana Hoshi no Yume~ đã bán hết hàng vào ngày 26 tháng 5 vừa qua. Đây là một phần trong chương trình từ nhiện của tập đoàn Visual Art’s nhằm ủng hộ nạn nhân động đất miền đông Tōhoku hồi tháng 3. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được gửi đến Hội chữ thập đỏ Nhật Bản. planetarian là trò chơi thứ tư của Key phát hành năm 2004, định dạng kinetic novel. Hình dưới đây là tổng số tiền mà một số thương hiệu của Visual Art’s gây quỹ được:

26 tháng 5 cũng là ngày phát hành số tạp chí đặc biệt viết trọn gói về các tác phẩm và nhân viên của Key trên Konpuesu của nhà xuất bản Comptiq: Key Station – Creator File, giá bán là 980 yên. Nhân vật trang bìa là Nakatsu Sizuru của Rewrite. Tạp chí gồm:

  • Key Premier DVD: DVD thu âm các đêm diễn trực tiếp (KSL) của Key và chương trình phát thanh Internet Natsume Brothers! buổi thứ 21.
  • Các trang phỏng vấn riêng về nhóm sản xuất Rewrite, cũng như tin tức, CG mới và nhiều thông tin hơn về tác phẩm, đặc biệt có sự tham gia của Maeda Jun. Ngoài ra tạp chí cũng dành nhiều trang viết về các kiệt tác của Key, cuộc thi PIXIV và bài phỏng vấn ca sĩ Lia.
  • Manga: Tạp chí sẽ đăng manga Hibiki no Mahou do Izumi Rei minh họa dựa theo kịch bản của Maeda Jun; Little Busters! Ecstasy: Wonderbit Wandering của Misaki Juri; và một số mẫu truyện 4-koma (bốn khung tranh).

Trang bìa tạp chí

Key Premier DVD

27 tháng 5

27 tháng 5 là ngày phát chính thức của đĩa đơn “Rewrite 2nd Opening Theme song / Rewrite”, mang mã số KSLA-0069. Đĩa đơn gồm các phiên bản gốc, ngắn, không lời và phối khí cụ của ca khúc “Rewrite” do Psychic Lover trình bày. Rewrite là tựa game thứ chín của Key sẽ phát hành vào tháng 6 tới, trước đó nhiều sự kiện và ấn phẩm đã được sản xuất để quảng bá sản phẩm này. Đầu tháng 4 vừa qua, Key đã đăng một video hoạt hình như “opening” thứ hai của Rewrite, và bài hát trên đã được sử dụng trong đoạn phim.

Hôm nay là ngày chương trình phát thanh trên Internet Radio Rewrite: Gekkan Tera Kazamatsuri Gakuin Shikyoku phát sóng buổi đầu tiên. Chương trình này được phát trực tiếp mỗi thứ Sáu, do đài phát thanh Nhật Bản Hibiki và Onsen sản xuất. Người dẫn chương trình là Morita Masakazu và Saitō Chiwa, vốn là diễn viên lồng tiếng cho Tennouji Kotarou và Kanbe Kotori trong visual novel Rewrite. Buổi phát thanh hôm nay có thể nghe trên sóng Hibiki tại site chính thức.


 

 

Phụ tin


Hôm nay, Tonokawa Yuto, nhà biên kịch của Key, đã đăng một mẫu thông tin nhỏ về việc phát hành tập đơn manga thứ bảy của sê-ri Little Busters!, lần này dành cho Little Busters! Ecstasy. Tác phẩm có nhan đề Little Busters! EX: Sasami Sasasegawa ~Black Cat Fantasia~, minh họa bởi ZEN và đăng thường kì trên Dengeki G’s Festival! Comic của ASCII Media Works. Little Busters!Little Busters! Ecstasy là các trò chơi thứ sáu và bảy của Key, trò chơi sau thực tế là bản mở rộng 18+ của game đầu. Tính đến nay, hai tác phẩm đã có chín bộ manga chuyển thể và rất nhiều tiểu thuyết + dojin khác đã và đang phát hành.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s